Krnl

Tải xuống Krnl Phiên bản mới nhất cho máy tính Windows 10/11 hoặc Windows 8.1/7 từ trang này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất của trình thực thi krnl trên trang này. Cùng với đó, bạn sẽ có thể tận hưởng các tính năng tốt nhất của tất cả các trò chơi roblox với sự trợ giúp của các tập lệnh khai thác roblox.

Nói chung, KRNL sử dụng hệ thống chìa khóa và chúng tôi cũng sẽ giúp bạn lấy chìa khóa. Hãy lặn và khám phá từng cái một mà không lãng phí thêm thời gian.

Krnl Logo

Tính năng Krnl

Ổn định

Người dùng krnl đã không báo cáo dù chỉ một sự cố khi sử dụng công cụ. Cùng với đó, nó đã được chứng minh là khai thác ổn định nhất.

Không có vết cắt và độ trễ!

Trò chơi với công cụ krnl thực sự tuyệt vời vì nó sẽ không gây ra ít nhất một lần gián đoạn ngay cả khi bạn chơi trò chơi trên các thiết bị cấp thấp.

Cập nhật thường xuyên

Chúng ta đều biết rằng trình thực thi krnl là trình khai thác nhanh nhất trong danh mục. Nhưng chúng ta phải biết một thực tế là nó tương thích với bất kỳ loại cập nhật nào và sẽ sẵn sàng với phiên bản mới

Krnl Tải xuống miễn phí - Phiên bản mới nhất

Krnl là trình thực thi tập lệnh cho các tập lệnh khai thác roblox và nó không phải là tập lệnh đơn lẻ. Nói một cách chi tiết, nó là một công cụ hoặc phần mềm có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính chạy windows nào. Vì vậy, vào cuối ngày, bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn các tập lệnh để sử dụng trình thực thi krnl roblox.

Tải xuống là không đủ, bạn cần cài đặt phần mềm và tạo khóa. Hãy xem bài đăng trên KRNL KEY.

KHÔNG THỂ TẢI XUỐNG KRNL.EXE?

Một số người dùng không thể tải xuống tệp krnl.exe trên máy tính chạy Windows của họ. Chúng tôi đã chia sẻ một số mẹo mà bạn có thể làm theo để tránh các sự cố tải xuống.

 • Tải xuống tệp bị trình duyệt chặn – trong trường hợp như vậy, bạn sẽ phải cho phép tải xuống theo cách thủ công. Vào phần “Downloads” trên trình duyệt hoặc nhấn “ctrl+j” để đến phần tải file trên trình duyệt web. Nhấn “Cho phép” để tải xuống krnl trên máy tính Windows hoặc máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn.
 • Các vấn đề với phần mềm chống vi-rút – tất cả các khai thác roblox đều hoạt động bằng cách đưa tệp dll vào trò chơi roblox và đây không phải là một quy trình thân thiện theo phần mềm chống vi-rút. Vì vậy, phần mềm chống vi-rút không cho phép cài đặt hoặc chạy krnl và các ứng dụng tương tự trên máy tính cá nhân windows 11, windows 10, windows 8.1, windows 7. Để khắc phục sự cố, hãy chuyển đến bảng điều khiển rồi đến bảo vệ khỏi mối đe dọa. Chọn Thêm hoặc xóa loại trừ và nhấn vào “thư mục”. Bây giờ, hãy chọn thư mục hoặc toàn bộ máy tính hoặc máy tính để bàn vào danh sách loại trừ và bạn đã hoàn tất.

Cách chạy KRNL trên PC (Sau khi cài đặt)

 1. Quay trở lại màn hình nền và mở thư mục mà bạn đã tạo trước đó.
 2. Một lần nữa, hãy mở thư mục con krnl bên trong thư mục mà bạn đã mở.
 3. Kiểm tra thư mục đó để tìm tệp krnlss.exe và bạn phải chạy nó.
 4. Nếu bạn không thấy nó ở đó, hãy cài đặt krnl.exe trên pc ngay từ đầu. Kiểm tra cách tạo khóa KRNL.

Cách thêm tập lệnh Arsenal GUI Op, EZ Hub, Own Hub

 • Điều đầu tiên là cài đặt krnl.exe và sau đó cài đặt krnlss.exe trên máy tính của bạn. Vui lòng tham khảo các hướng dẫn ở trên nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào về việc cài đặt.
 • Bước quan trọng tiếp theo là tải xuống Arsenal GUI OP Script, EZ Hub Script, Owl Hub Script hoặc bất kỳ tập lệnh nào khác mà bạn có thể muốn có.
 • Mở thư mục krnl và mở thư mục “Scripts”.
 • Kéo và thả các tập lệnh đó vào thư mục này ngay bây giờ.
 • Bây giờ, Mở lại Krnl Executor để kiểm tra xem các tập lệnh đã được thêm thành công hay chưa.

Các câu hỏi thường gặp

1. Krnl có an toàn không?
Có, KRNL Executor là một phần mềm an toàn không có bất kỳ loại sự cố nào.

2. Krnl có phải là vi-rút không?
KHÔNG! Krnl không phải là vi-rút và nó hoàn toàn an toàn khi khai thác roblox, tương thích với tất cả các phần mềm chống vi-rút.

3. Làm cách nào để cập nhật Krnl?
Vì nó không có sẵn trên cửa hàng windows nên bạn không thể tải các bản cập nhật tự động. Bạn sẽ phải truy cập trang web krnl và tải xuống phiên bản mới nhất.

4. Máy chủ Krnl Discord là gì?
Đây là liên kết – https://discord.com/invite/skfU8pbpuE/. Bạn có thể sử dụng liên kết này để tham gia máy chủ bất hòa krnl bất cứ lúc nào và trở thành một phần của cộng đồng.

5. Phải Làm Gì Nếu Thiếu Krnl dll?
Đừng lo lắng, bạn có thể tải xuống krnl.dll từ liên kết này – https://www.dllme.com/dll/files/krnl_dll.html

6. Trình tạo khóa Krnl có hoạt động không?
Đúng! trình tạo khóa krnl hoạt động tốt và bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. Chỉ cần dùng thử ngay bây giờ để kiểm tra xem nó có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không.

7. Tên chủ sở hữu và trang web chính thức của Krnl là gì?
Tên chủ sở hữu của công cụ là Ice Bear và tên tổ chức là cộng đồng V3rmillion. Hơn nữa, trang web chính thức là krnl.ca và krnl.rocks.

8. Krnl Executor có miễn phí không?
Đúng! nó hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng. Bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào để sử dụng người thi hành nhưng bạn có thể đóng góp một số tiền nếu bạn thích công việc của họ.

Scroll to Top